Tel:
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd

Guo Zhihang Steel Co., Ltd.

Nhà

Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd Tham quan nhà máy

 • Dây chuyền sản xuất

  Trong thời gian du học, tôi đã đến thăm một số nhà sản xuất. Dây chuyền sản xuất thép không gỉ lớn nhất mà tôi từng thấy thuộc dây chuyền sản xuất tự động nhập khẩu từ Đức. Mắt xích cơ bản của dây chuyền sản xuất có những điểm sau: 1. Chính là khu vực vận thăng: tức là không nên có cẩu và các loại máy móc, cẩu đai thép trong liên kết sản xuất đầu tiên. Hai, gửi vào máy đúc. Máy đúc bao gồm 2 bộ thiết bị chính, 1: khuôn mẫu, 2: là máy hàn hồ quang argon tự động. Bằng cách này, một hồ sơ thép không gỉ bán thành phẩm có thể được sản xuất. Ba, đó là khu vực cắt tự động: đây là thiết bị kết nối với dây chuyền bán thành phẩm, với kích thước và chiều dài của riêng bạn có thể hoàn thành thiết bị cắt tự động. Bốn, thiết bị đánh bóng bán thành phẩm: sản xuất bán thành phẩm thô có thể được đánh bóng, sản xuất thành phẩm. Năm, là nhãn mác, bao bì. Quy trình sản xuất được mô tả ở trên là quan điểm cá nhân của tôi. Tôi không biết bạn cần dây chuyền sản xuất lớn đến mức nào và bạn có thể sản xuất loại sản phẩm nào. Nếu bạn có thể hỏi chính xác hơn, tôi có thể cung cấp cho bạn cấu hình thiết bị đầy đủ hơn theo dây chuyền sản xuất mà bạn cần. Tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn.

 • OEM/ODM

  Công ty chúng tôi đã cống hiến cho các sản phẩm thép không gỉ trong nhiều thập kỷ.Sản phẩm chính của chúng tôi là thép tấm & tấm không gỉ, ống & ống thép không gỉ, thép cuộn không gỉ, bao gồm các loại 201, 202, 304, 304L, 316, 316L, 321, 420, 430, ... Sản phẩm có thể được gia công ... Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc quản lý "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên và dựa trên chữ tín" kể từ khi thành lập công ty và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu tiềm năng của khách hàng.Công ty chúng tôi chân thành sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để thực hiện đôi bên cùng có lợi vì xu thế toàn cầu hóa kinh tế phát triển mạnh mẽ không thể cưỡng lại được.

  Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều hoạt động thương mại trên khắp thế giới và có ba năm kinh nghiệm giao dịch.Các khách hàng quan trọng nhất là từ Trung Đông và Đông Nam Á.

   

  Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 • Nghiên cứu và phát triển

  Ống thép không gỉ liền mạch được sử dụng rộng rãi trong đường ống môi trường áp suất cao, nhiệt độ thấp và chống ăn mòn, tính chất cơ học, hiệu suất quá trình và khả năng chống ăn mòn là ba chỉ số quan trọng để đo chất lượng của ống thép, nhưng cũng để đảm bảo đảm bảo quan trọng cho việc điều hướng an toàn của tàu thuyền. Trong ứng dụng tàu thực tế, tàu hóa chất bằng thép không gỉ, sau chuyến đi đầu tiên đã phát hiện rò rỉ đường ống hàng hóa trên boong, thử áp lực phát hiện rò rỉ hơn 10 lỗ. Trong quá trình sản xuất két chở hàng ethylene Marine, người ta nhận thấy bề mặt bên trong của két xuyên thủng có nhiều vấn đề, bao gồm cả vết rỗ và vết nứt trên bề mặt. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết những vấn đề này một cách cơ bản? Theo sơ đồ quy trình sản xuất ống thép không gỉ (Hình 1), phôi thép tròn được tạo thành ống thép liền mạch thông qua quá trình đục lỗ, kéo nguội / cán nguội, dung dịch rắn, nắn thẳng, tẩy và các quy trình chính khác. Mỗi liên kết làm ống đều bổ sung cho nhau, đặc biệt là đối với việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu và sản phẩm trung gian. Đây là một đảm bảo quan trọng để đảm bảo rằng thành phần hóa học, chất lượng bề mặt, tính chất cơ học, hiệu suất quá trình và khả năng chống ăn mòn của ống thành phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn.

Chi tiết liên lạc
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd

Người liên hệ: Mr. jack

Tel: +8613925019825

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Guo zhihang Metal Products(Shen zhen)co., ltd
1018A, Yanxiang Building, High-tech Middle 4th Road, Yuehai Street, Nanshan, Shenzhen
Tel:+8613925019825--13925019825
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt Phẩm chất Tấm hợp kim nhôm nhà cung cấp. © 2021 - 2023 aluminiumalloysheet.com. All Rights Reserved.